Sở hữu mặt tiền khoáng đạt trên hai tuyến phố sầm uất bậc nhất nội đô Kim Mã và Liễu Giai, Vinhomes Metropolis 8S – 8 căn thương mại đẳng cấp duy nhất trong khuôn viên Vinhomes Metropolis – sẽ mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm thông tin dự án Vinhomes Metropolis TẠI ĐÂY

Điểm nhấn đắt giá đầu tiên của 8 căn thương mại là vị trí được bố trí linh hoạt, đảm bảo đón tối đa lượng khách tiềm năng từ nội khu dự án cũng như hai mặt phố tấp nập. Vinhomes Metropolis 8S – 8 căn thương mại duy nhất tại dự án sang trọng bậc nhất thủ đô – kiêu hãnh tọa lạc tại tâm điểm kết nối giao thương thành phố:

8S hạng sang - Vinhomes Metropolis - Mở cơ hội vàng
8S hạng sang – Vinhomes Metropolis – Mở cơ hội vàng

– Mặt tiền 2 tuyến đường trung tâm sầm uất Kim Mã và Liễu Giai, phù hợp với đa dạng ngành hàng và và dịch vụ
– Kết nối với tuyến đường sắt đô thị trên cao, huyết mạch giao thông tương lai của thủ đô
– Vị trí nổi bật tại khối đế tầng 1 và tầng 2 của 3 tòa tháp căn hộ Vinhomes Metropolis, đảm bảo đón tối đa lượng khách hàng cao cấp tiềm năng tới mua sắm và sử dụng dịch vụ

 

Không chỉ có thiết kế 2 tầng, Vinhomes Metropolis còn tự hào sở hữu diện tích sàn linh hoạt từ 122m2 đến hơn 364m2, phù hợp với nhiều ngành hàng, loại hình kinh doanh mong muốn của chủ nhân tương lai. Hơn thế, lượng khách tiềm năng lui tới mua sắm cũng rất đa dạng, từ cư dân nội khu căn hộ cao cấp, người nước ngoài, giới công sở đến khách đến thăm các trung tâm thương mại thời thượng liền kề. Vinhomes Metropolis 8S là cơ hội sinh lời hiếm có cho giới đầu tư và các khách hàng thông thái đang ấp ủ dự định mở shop tại trung tâm thủ đô!

8S hạng sang - Vinhomes Metropolis - Mở cơ hội vàng
8S hạng sang – Vinhomes Metropolis – Mở cơ hội vàng

Sáng 2/10/2016, chương trình đăng ký nguyện vọng chọn mua 8S – 8 căn thương mại của siêu dự án Vinhomes Metropolis chính thức diễn ra. Đây là sự kiện đầu tiên của tháng 10 được các khách hàng đặc biệt mong chờ từ nhiều ngày qua, do số lượng chỉ có duy nhất 8 căn. 

8S hạng sang - Vinhomes Metropolis - Mở cơ hội vàng
Khách hàng bỏ phiếu bốc thăm quyền mua 8S hạng sang – Vinhomes Metropolis – Mở cơ hội vàng

Sở hữu các vị trí đắt giá nhất tại tầng 1 và tầng 2 chân đế các tòa căn hộ đẳng cấp, đón sẵn lượng cư dân tương lai từ hơn 1.000 căn hộ, dân công sở làm việc tại 2 tòa nhà văn phòng cùng với lượng lớn khách lui tới mua sắm, vui chơi tại trung tâm thương mại, việc khai thác kinh doanh của các căn 8S được đánh giá là rất khả quan. Đã có hơn 200 bản đăng ký nguyện vọng mua 8S từ khách hàng. Tiềm năng khai thác hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, nhưng số lượng các căn 8S vô cùng hữu hạn, Vinhomes Metropolis đã quyết định tổ chức bốc thăm công khai ngay tại sự kiện để chọn ra các vị khách hàng may mắn có được quyền đăng ký chọn mua các căn thương mại đẳng cấp. Sự kiện đã thu hút rất đông khách hàng tại Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi!

Chúc mừng 05 chủ nhân may mắn đã trúng quyền đăng ký nguyện vọng chọn mua các căn thương mại 8S
Chúc mừng 05 chủ nhân may mắn đã trúng quyền đăng ký nguyện vọng chọn mua các căn thương mại 8S

Hãy trở thành chủ nhân của Vinhomes Metropolis 8S để mở ra cơ hội kinh doanh phát tài!

Để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại mảnh đất vàng nội đô, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0936 616 099 – 0966 669 866
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA