Từ ngày 01/3/2016, chủ đầu tư dự án Times City cập nhật chính sách bán hàng mới, theo đó tiến độ giải ngân của ngân hàng có điểm thay đổi như sau:

Giảm tỷ lệ vay ngân hàng Viettinbank từ 85% xuống 80%

Khách hàng phải tự đóng 2% KPBT vào tiến độ đóng tiền đợt 4 dự kiến 26/7/2017 ( trước đây ngân hàng giải ngân vào tiến độ đóng tiền đợt 2 là 65%)

* Với tòa park 12

– Chủ đầu tư cam kết thuê lại 2 năm với lãi suất 8%/1 năm, tiền thuê nhà trả 3 tháng một lần

– Khách hàng được vay 70% với lãi suất 0% trong 20 tháng

– Bàn giao FULL NỘI THẤT

– Tiện ích dành riêng cho cư dân Park 12: Tầng 1 có phòng tập gym miễn phí cho cư dân, khu bussines center, có nhà hàng buffet

* Với tòa park 9 và park 11

– Miễn phí 5 năm dịch vụ

– Ngân hàng ưu đãi vay 70% lãi suất 0% trong 24 tháng

vinhomes-times-city-park-hill-Premium-05

          Sau sự thành công vang dội Times City và Park Hill, Vinhomes ra mắt Times City Park Hill Premium với sự khác biệt về thiết kế căn hộ trong phân khúc chung cư cao cấp. Đó là hệ thống căn hộ Smart home – Smart living. Với hệ thống căn hộ mới này, cư dân sẽ được tân hưởng một phong cách sống thời thượng, đẳng cấp.

–        Công nghệ Smart home thời thượng: Các căn hộ Park Hill Premium sẽ được tích hợp hệ thống điều khiển thông minh, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng. Các thiết bị điện trong căn hộ Park Hill Premium được kết nối với trung tâm điều khiển và người dùng có thể dùng điều khiển hoặc smartphone để “control” cho các thiết bị trong căn hộ, như: hệ thống đèn, rèm cửa, điều hòa, tivi, giàn loa, bình nóng lạnh, camera an ninh, cảnh báo rò rỉ khí gas…

–        Thiết kế căn hộ Smart living với nhiều khe sáng và mặt thoáng để nhận ánh sáng tự nhiên và gió trời mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên.

 

Để hưởng các ưu đãi khi mua căn hộ Times City, quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Huy: 0966 669 866

Ms Liên: 0988 838 322