Bỏ qua hai thành phố lớn của đất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup quyết định lựa chọn thành phố du lịch biển Hạ Long để đầu tư phát triển mô hình nhà phố thương mại – Shophouse có quy mô lớn nhất trong chuỗi dự án bất động sản của tập đoàn.

Nhìn vào điểm nóng của thị trường thời điểm hiện tại và các động thái kích thích đầu tư của Vingroup vào Vinhomes Dragon Bay, có thể thấy tầm nhìn và vị thế dẫn đầu, định hướng thị trường ở bất kỳ nơi nào tập đoàn nhắm đến.

Vinhomes-Dragon-Bay-2-

Vinhomes Dragon Bay – Khu đô thị biển sầm uất

Vinhomes Dragon Bay tại Hạ Long, Quảng Ninh vừa ra mắt cuối tháng 3/2016 là quần thể phức hợp bao gồm nhà ở, khách sạn và điểm nhấn của dự án là khu nhà phố thương mại (shophouse) bên trong một không gian cảnh quan hoành tráng & ấn tượng. Mô hình shophouse không phải lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long, nhưng Vingroup là nhà đầu tư đầu tiên phát triển hệ thống Shophouse trong một cộng đồng cư dân có đời sống cao, phát triển kinh doanh, du lịch sầm uất.

Với tầm nhìn chiến lược, Khu shophouse Vinhomes Dragon Bay đang được tập đoàn Vingroup xây dựng trở thành một trung tâm mua sắm, giải trí nhộn nhịp bậc nhất với nhịp sống sôi động và những cửa hàng tấp nập ngày đêm dành cho các du khách trong và ngoài nước mua sắm, giải trí khi ghé thăm Hạ Long.

Shophouse tại Vinhomes Dragon Bay không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho cư dân mà còn mang lại cơ hội kinh doanh – thương mại đi trước, đón đầu cho các nhà đầu tư tại thành phố du lịch biển Hạ Long – Top 100 điểm du lịch hấp dẫn nhất Thế Giới.

Vinhomes Dragon Bay

Shophouse Vinhomes Dragon Bay – Thời cơ đầu tư “vàng”

Vinhomes Dragon Bay sở hữu vị trí đắc địa ngay chính giữa trung tâm thành phố, bên bờ Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tổng diện tích dự án lên đến 68ha, bao gồm: nhà ở, khách sạn và khu Shophouse. Toàn hệ thống Shophouse Vinhomes Dragon Bay được chia thành 3 phân khu: Phú Gia, Hoàng Gia & Mỹ Gia. Mỗi căn Shophouse có diện tích từ 90 đến 189m2, mặt tiền mỗi căn rộng khoảng 9-10m. Các căn shophouse được thiết kế 4 tầng, tầng 1 có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, các tầng trên là không gian sinh sống và nghỉ dưỡng thời thượng cho chủ nhà. Có thể nói, đây là mô hình bất động sản “3 trong 1” chỉ có ở Shophouse Vinhomes Dragon Bay.

Các căn shophouse nhìn ra quảng trường trung tâm rộng lớn rất phù hợp để kinh doanh ẩm thực, thời trang và phụ kiện; những căn view biển lại phù hợp để kinh doanh dịch vụ giải trí, quán bar, café… Ngoài ra, Vinhomes Dragon Bay với lợi thế hiện có là nằm gần khu kinh doanh ẩm thực của người dân địa phương để phát triển thành khu phố ẩm thực cao cấp hơn dành cho du khách, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Đặc biệt, Vinhomes Dragon Bay ngoài sở việc hưởng lợi từ dòng khách du lịch về thăm Vịnh Hạ Long, còn sở hữu lượng lớn khách cao cấp sẵn có ngay trong khu căn hộ và khách sạn của khu đô thị Vinhomes Dragon Bay.

Trước tiềm năng trở thành trung tâm mua sắm, giải trí lớn nhất Vịnh Hạ Long của khu Shophouse Vinhomes Dragon Bay, các thương hiệu sẽ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội phát triển. Vì vậy, nhu cầu về mặt bằng kinh doanh tại đây sẽ tăng nhanh chóng, điều đó đồng nghĩa với giá trị bất động sản cũng sẽ tăng nhanh trong thời gian không xa. Do đó, Shophouse Vinhomes Dragon Bay không chỉ có tiềm năng cho thuê, mà còn có cơ hội gia tăng giá trị bất động sản. Đây chính là lợi ích “kép” mà Vingroup tạo lập cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Sau thành công của đợt ra mắt vừa qua, Tập đoàn Vingroup tiếp tục tổ chức lễ ra mắt dự án Vinhomes Dragon Bay tại Hà Nội vào ngày 8/5/2016 tại Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã.

1462357241620_7298

Tập đoàn Vingroup đang có cương trình hỗ trợ gói nội thất cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký mua thành công Shophouse từ ngày 23/4/2016. Ngoài ra, chủ đầu tư còn áp dụng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như hỗ trợ vay vốn 70%, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, miễn phí 3 năm gói dịch vụ quản lý, tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec cho 2 người lớn trong 2 năm và đặc biệt, chủ đầu tư còn hỗ trợ 6 tháng tiền thuê nhà cho các chủ nhân shophouse để miễn phí cho khách thuê mặt bằng shophouse kinh doanh. Đặc biệt, khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất được chiết khấu lên đến 6% giá trị căn Shophouse.

Là sản phẩm “bom tấn” thu hút các nhà đầu tư miền Bắc ngay từ khi mới ra mắt, shophouse Vinhomes Dragon Bay đã chính thức tăng giá bán từ ngày 20/4/2016. Theo đó, mỗi căn shophouse sẽ tăng giá lên đến 300 triệu đồng. Thông tin này làm nức lòng những khách hàng đã đặt chỗ mua shophouse bởi họ đang nắm chắc lợi nhuận chỉ sau một tháng đầu tư vào dự án. Có thể khẳng định, đây là cơ hội vàng 10 của các nhà đầu tư nhạy bén, rất hiếm sản phẩm bất động sản nào trên thị trường mang lại sức hấp dẫn đến vậy.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đại lý phân phối dự án:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA

Hotline: Mr Linh 091 887 1984 & Ms Huyền: 0913 251 117