Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì được đầu tư xây dựng & phát triển các loại hình: Biệt thự, Liền kề, Shophouse và Chung cư cao cấp. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5* thương hiệu Vinhomes đẳng cấp.

QUY MÔ DỰ ÁN

Tổng diện tích dự án: 32ha + 8ha hồ điều hòa
Trong đó:
+ Diện tích cây xanh: 11ha
+ Trường liên cấp Vinschool: 1,15ha
+ Khu biệt thự, liền kề và shophouse: 7,2ha.
+ Căn hộ cao cấp: 1,78ha.
+ Ngoài ra, còn có diện tích dành cho khu phụ trợ và đường nội bộ.

Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Phối cảnh dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

KHU BIỆT THỰ 

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến có tới 350 lô biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Khu biệt thự có diện tích trung bình từ 160m2 đến 490m2 xây 3 tầng, có tầng hầm, với mật độ xây dựng chỉ đạt 60%.

KHU LIỀN KỀ

Theo dự kiến, Vinhomes Green Bay Mễ Trì có 150 lô liền kề với diện tích trung bình từ 100m2 đến 220m2, được thiết kế xây 4 tầng với mật độ xây dựng chỉ 70%.

KHU SHOPHOUSE 

Toàn dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì có khoảng 50 lô shophouse với diện tích trung bình từ 90m2 đến 150m2, được xây 4,5 tầng với thiết kế hiện đại, tiện dụng, mật độ xây dựng chỉ 80%.

KHU CĂN HỘ CAO CẤP

Với những thành công đã trở thành thương hiệu của các khu căn hộ cao cấp Vinhomes như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times CityVinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis (tại Hà Nội), Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River (tại TP. Hồ Chí Minh). Tập đoàn Vingroup đã và đang “thay áo mới” cho bộ mặt đô thị và mang lại những không gian sống đẳng cấp – sang trọng và tiện nghi nhất. 

Khu căn cộ cao cấp Vinhomes Green Bay được thiết kế 3 tòa cao từ 35 đến 39 tầng thiết kế hiện đại, thông minh. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tối ưu công năng sử dụng & tiết kiệm tối đa năng lượng. Theo đó, tất các các phòng đều được thiết kế cửa sổ và khe thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích trung bình từ 55m2 đến 150m2, phù hợp với mọi nhu cầu của các gia đình tại Hà Nội.

(Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư)

Để nhận thông tin và tư vấn từ các tư vấn viên của dự án Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0936161099 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BĐS HOÀNG GIA