Ngày 22/10, Công ty Kinh doanh BĐS Vinhomes đã tổ chức buổi hội thảo: “Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis” nhằm giúp cư dân và khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản năm 2016, đồng thời, chia sẻ tới khách hàng thông tin về chính sách bán hàng cũng như gợi mở về các tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại Vinhomes Metropolis.

Bà Trần Thị Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Vinhomes phát biểu về cơ hội vàng khi sở hữu Vinhomes Metropolis
Bà Trần Thị Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Vinhomes phát biểu về cơ hội vàng khi sở hữu Vinhomes Metropolis

Theo ông TS. Lê Xuân Nghĩa- Nguyên Phó chủ tịch Uỷ ban Giám sát Tài chính, Thành viên Tổ tư vấn Thủ tướng, thị trường bất động sản đã có bước phát triển mạnh mẽ và có tính bền vững. Năm 2016, mục tiêu kinh tế vĩ mô của nước ta tăng cao hơn, dự báo các nước tham gia TPP sẽ đến Việt Nam đầu tư nhiều hơn, vì vậy nhu cầu về nhà ở sẽ rất lớn. Đặc biệt, các chính sách về luật pháp được nới lỏng sẽ tạo thuận lợi rất nhiều cho các nhà đầu tư bất động sản. Trong 3 tháng cuối năm 2016, nhiều ý kiến dự báo phân khúc căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục nối tiếp đà tăng trưởng của 3 quý trước đó.

Sức nóng được duy trì ở những dự án trung tâm của những chủ đầu tư uy tín, tiêu biểu như Vinhomes Metropolis tại địa chỉ 29 Liễu Giai.

Ra mắt từ tháng 7/2016, trong khoảng 3 tháng có mặt trên thị trường, các chủ đầu tư đã kịp tung ra các sản phẩm mới kèm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, tuy nhiên Vinhomes Metropolis vẫn hút khách.

8S hạng sang - Vinhomes Metropolis - Mở cơ hội vàng
8S hạng sang – Vinhomes Metropolis – Mở cơ hội vàng

Khi Vingroup tung ra sản phẩm 8S, tức 8 căn thương mại duy nhất tại dự án, lượng khách quan tâm vượt quá quỹ căn của dự án, chủ đầu tư đã phải tiến hành bốc thăm quyền mua để tìm chủ nhân.

Nhu cầu tăng mạnh ở phân khúc này được đánh giá đến từ tầng lớp khách hàng có thu nhập ở nhóm trung và cao trong xã hội và người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp. Thứ hai, khi đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc căn hộ cao cấp.

Nằm ở ngã tư Kim Mã – Liễu Giai, hai tuyến phố huyết mạch trong trung tâm quận Ba Đình, xung quanh Vinhomes Metropolis là tổ hợp các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn đầu não.
Xét về mặt phong thủy, tổ hợp căn hộ ở địa chỉ 29 Liễu Giai với hơn 1.000 căn hộ sang trọng này còn nằm trên vùng đất “địa linh nhân kiệt”, với bên tả là hồ Ngọc Khánh, bên hữu là hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ và tứ phía là khu nhân sinh đông đúc, có trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

Theo quy hoạch của thành phố, tầng hầm của Vinhomes Metropolis kết nối trực tiếp với tuyến metro số 3 trong tương lai, do đó giao thông đến và đi từ dự án hứa hẹn trở nên thuận lợi trong tương lai.

Cam kết thuê lại lên đến 10/năm - Vinhomes Metropolis
Cam kết thuê lại lên đến 10/năm – Vinhomes Metropolis

Vingroup cũng vừa công bố chính sách cam kết thuê lại với lợi nhuận 10% một năm trong vòng 2 năm, đồng thời dành tặng gói nội thất đồ rời cho tất cả các nhà đầu tư.

Cụ thể, khách mua căn 1 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 160 triệu đồng, khách mua căn 2 phòng ngủ được tặng gói 250 triệu đồng và khách mua căn 3 phòng ngủ được tặng gói 280 triệu đồng. Tất cả các trang thiết bị liền tường còn lại như hệ tủ bếp, thiết bị vệ sinh, sàn gỗ, tủ quần áo… đều được chủ đầu tư bàn giao với tiêu chuẩn cao cấp.

Bấm vào để xem thêm:
Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Metropolis
Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Metropolis

Khách hàng tham gia Hội thảo "Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis"
Khách hàng tham gia Hội thảo “Cơ hội đầu tư với Vinhomes Metropolis”

Nắm bắt được cơ hội đẳng cấp sống lý tưởng cho các cư dân tương lai; và cơ hội phát triển tài chính ưu việt tại Vinhomes Metropolis, nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt cọc quyền mua và chọn cho mình căn hộ ưng ý ngay tại Hội nghị. 

Hãy chớp cơ hội sở hữu nhà 5 sao, nhận tiền hàng tháng ngay hôm nay!

Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin tại Hotline 0936161099 | 0966669866 | https://duanvinhomes.com/

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA