Chiều ngày 26/3/2016, tòa căn hộ Park 10 – tòa cuối cùng trong chuỗi dự án Times City sẽ chính thức được mở bán. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ thông mình, đẳng cấp bậc nhất mang lối sống resort giữa lòng thủ đô.

Thông tin cụ thể:

–           Sự kiện: Mở bán tòa Park 10, Vinhomes Times City – Park Hill Premium;

–           Thời gian: 14h ngày 26/3/2016;

–           Địa điểm: Trung tâm hội nghị và ẩm thực quôc tế Almaz – Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

–           Chường trình bốc thăm trúng thưởng:

+ Khi tham gia sự kiện: Cơ hội nhận nhận Voucher Vinmart (tổng giá trị 30 triệu đồng);

+ Khi đặt cọc mua căn hộ: Cơ hội nhận Voucher Vinpro (giải nhất 30 triệu đồng). 

Tòa Park 10 – Master PREMIUM được đánh giá là tòa căn hộ đắt giá nhất Times City. Đây là tòa căn hộ có 4 mặt thoáng, hướng nhìn ra quảng trường nhạc nước và nhìn sang hệ thống cảnh quan  của Park Hill.

Tổng quan Vinhomes Times City - Park Hill Premium

Tòa Park 10 bao gồm 34 tầng, mật độ 18 căn/sàn, diện tích các căn hộ đa dạng từ 68,1m2 – 178,4m2. Hơn thế, tòa Park 10 cũng là toà duy nhất trong Park Hill PREMIUM có căn hộ 5 phòng ngủ với diện tích lên đến gần 180m2. Với các căn hộ đặc biệt này, khách hàng được lựa chọn gói bàn giao thô để tùy ý set up không gian sống cho gia đình.

Căn hộ thông minh

Với thiết kế theo hình chữ H, các căn hộ Park 10 đều có các khe sáng và mặt thoáng để đảm bảo không gian toàn căn hộ nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành bên ngoài. Ngoài ra, các căn hộ Park 10 còn được thiết kế công nghệ Smarthome đẳng cấp, mang lại cuộc sống thông minh và thời thượng cho cư dân. Theo đó, các thiết bị ánh sáng, âm thanh… bên trong căn hộ được điều khiển thông qua bluetooth kết nối với smartphone của gia chủ; Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh và hệ thống báo cháy, báo khói tự động… cũng đem đến cho gia chủ không gian sống an toàn và tiện ích.

Tòan bộ tòa Park 10 được trang bị 12 tháng máy hoạt động song song giúp cho việc lưu thông bên trong tòa nhà rất thuận lợi và thông thoáng.

Ngoài những ưu thế vượt trội bên trong, tòa Park 10 sở hữu nhiều tiện ích nhất tại khu đô thị Park Hill PREMIUM như: quảng trường, mái vòm kính; sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo; hệ thống vườn cây xanh; cảnh quan đường phố và bể bơi ngoài trời 80m… Đặc biệt đáng chú ý ở Park 10 là khu vườn sinh thái Nhật dành cho cư dân thư giãn, ngắm cảnh và vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà phục vụ những bữa tiệc ngoài trời.

Vinhomes Times City - Park Hil Premium

Park 10 – Master PREMIUM Là tòa căn hộ đắt giá nhất, cũng là tòa cuối cùng được mở bán của khu đô thị Times City. Bởi vậy, đây là cơ hội cuối cùng và lý tưởng nhất để trở thành cư dân của khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Công ty CP Tư vấn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hệ: Mr Huy 0966 669 866 – Ms Liên 0988 838 322