Trong các sản phẩm bất động sản của Vinhomes như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, ta thường xuyên thấy các căn hộ chung cư luôn được thiết kế sang trọng hiện đại – tinh tế, đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng.        

     Với kinh nghiệm xây dựng và thiết kế với hàng loạt các đại dự án nổi bật như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside,…chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình , sẽ tiếp tục là một trong những dự án nổi bật, với phong cách thiết kế căn hộ chung cư ấn tượng.

tien-ich-vinhomes-gardenia

Không gian xanh của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

          Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mở bán 3 toà chung cư; mỗi toà chung cư cao từ 37 đến 39 tầng. Mỗi tầng được thiết kế đa dạng 19 căn hộ chung cư gồm nhiều loại hình căn hộ khác nhau như :

        + Căn hộ 55m2 có một phòng ngủ: Đây là loại hình căn hộ có diện tích chắc chắn sẽ được rất nhiều người ngắm tới, mỗi tầng có 2 căn hộ 55m2,

Các căn hộ này được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.

Căn hộ 55m2 được các chuyên gia bất động sản đánh giá là căn hộ có tính thanh khoản cao, phù hợp mua để ở và kinh doanh cho thuê.

       Đối với những doanh nhân thành đạt hay những người sống đơn thân thì việc lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp, sử dụng các dịch vụ tiện tích đầy đủ tiện nghi sẽ khiến họ phải băn khoăn. Vì hầu hết các căn hộ được thiết kế diện tích lớn. Do đó, sẽ gây sự lãng phí cả về diện tích và tài chính, hiểu được điều đó, Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đưa ra sự lựa chọn rất hợp lý, đó là thiết kế thêm những căn hộ có diện tích 55m2 để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng là nhà đầu tư thì căn hộ 55m2 tại Vinhomes Mỹ Đình là một lựa chọn rất thông minh và sáng suốt đối với thị trường bất động sản hiện nay.

          Không những vậy, chi phí sở hữu căn hộ chung cư Arcadia tại Mỹ Đình của Vingroup chỉ có giá từ 35-39 triệu/m2, được hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% từ 12-24 tháng thì căn hộ 55m2 sẽ là điểm nhắm hàng đầu cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp với mức giá thấp.

          + Căn hộ Duplex -100m2 thiết kế 2 tầng: Mỗi một tầng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình chỉ có duy nhất một căn duplex (được mệnh danh là biệt thự trong lòng chung cư), căn hộ Duplex được chia thành 2 tầng : tầng 1 với 60m2 và tầng 2 với 40m2, với những thiết kế phá vỡ không gian kiến trúc hiện tại, và được thiết kế với những phong cách kiến trúc mới lạ và sang trọng.

           Duplex trở thành biểu tượng của bất động sản hạng sang và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có. Các khung cửa sổ kính mở rộng mang tới cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, các góc nhìn panorama, không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

delux-gardenia

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nổi bật với những căn Duplex sang trọng

              + Các căn hộ góc 4 phòng ngủ – 120m2 – 129m2 : Hầu hết các dự án chung cư cao cấp, các căn hộ góc luôn là những căn hộ “hot” được rất nhiều người muốn sở hữu. Ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, mỗi tầng có 2 căn hộ góc được thiết kế 4 phòng ngủ, các căn hộ này được thiết kế dành cho các gia đình có đông thành viên và các gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

              Đây là các  “Căn Góc” nên rất thoáng, các phòng đều có hướng đón ánh sáng rất rộng; được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bố trí trong phòng ngủ Mater.

          Có thể khẳng định, thiết kế căn hộ Vinhomes luôn là đẳng cấp nhất, phù hợp với bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng và nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: Mr Linh 0918871 984

Batdongsanhoanggia.vn – Tháng 3/2016