Không chỉ sở hữu “tọa độ vàng”, hệ thống tiện ích – dịch vụ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn hứa hẹn sẽ đem lại môi trường sống lý tưởng nhất cho các cư dân tương lai.

1. Hệ thống trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec lý tưởng

Tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, hệ thống trường học liên cấp Vinschool sẽ là cái nôi giúp trẻ phát triển tự do và toàn diện trong tương lai.
Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì với đội ngũ y – bác sỹ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở – trang thiết bị khang trang, hiện đại.

Tiện ích - dịch vụ hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Tiện ích – dịch vụ hoàn hảo tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì

2. Hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn

Chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch khu đô thị Vinhomes Green Bay với công viên cây xanh và hồ điều hoà có diện tích lên tới hơn 10,8 ha, diện tích hồ điều hoà trung tâm có thể lên tới 8 ha.
Sở hữu mật độ xây dựng thấp, tỉ lệ phủ xanh cao, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đem lại môi trường trong lành, một cuộc sống hưởng thụ và thư thái cho mỗi cư dân.

3. Trung tâm thương mại hiện đại tập trung các thương hiệu nổi tiếng

Cũng như các khu đô thị Vinhomes khác, Vinhomes Green Bay Mễ Trì với trung tâm thương mại cao cấp, hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi – giải trí, mua sắm … của những cư dân tại đây.

Có thể nói, hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn hảo sẽ là điểm nhấn nổi bật của khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng dự án đã tạo nên nhiều tiếng vang và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các nhà đầu tư tại khu vực phía tây Hà Nội.

(Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ Chủ đầu tư)

Để nhận thông tin và tư vấn từ các tư vấn viên của dự án Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 0936161099 hoặc để lại thông tin TẠI ĐÂY
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BĐS HOÀNG GIA