Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại vị trí đắc địa được ví như trái tim “Đất Rồng” với địa thế tuyệt đẹp “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt tiền hướng Vịnh Hạ Long”. Vinhomes Dragon Bay hội tụ đầy đủ những giá trị tinh hoa ưu việt, đảm bảo mang đến những cơ hội kinh doanh vàng và mở ra không gian sống nghỉ dưỡng thời thượng và đẳng cấp, ngập tràn những cảm xúc của cuộc sống.

Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long mang nhiều nét riêng đặc trưng mang thương hiệu Vinhomes mà các dự án trước đó không có được, tuy nhiên nó vẫn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, hiện đại và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

39 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp hiện đại

Vinhomes Dragon Bay được đầu tư xây dựng và quy hoạch đồng bộ với 39 dịch vụ và vượt trội, cùng hệ sinh thái xanh với cảnh quan cây xanh mang đếm chuẩn mực cho cuộc sống tiện nghi, sang trọng  cùng không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Tiện ích Vinhomes Dragon Bay

Quảng trường thiết kế xây dựng theo phong cách Châu Âu

Được tư vấn thiết kế bởi 2 đơn vị nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới là West Green Design (Canada) và Humphreys and Partners (Mỹ) , Vinhomes Dragon Bay mang kiến trúc tinh tế, độc đáo, sang trọng kết hợp hài hòa giữa kiến trúc neo-classic và cảnh quan tuyệt hảo của di sản thiên nhiên Hạ Long.

Hệ thống cảnh quan, dịch vụ và tiện ích độc đáo được chia thành nhiều phân khu khác nhau: khu quảng trường Châu Âu, sân chơi trẻ em, khu vườn xanh tiểu cảnh, tuyến phố đi bộ độc đáo, hệ thống sân thể thao, đài phun nước, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật.

Tiện ích Vinhomes Dragon Bay

Một điểm nhấn mang tính đột phá trong hệ thống cảnh quan của Vinhomes Dragon Bay Hạ Long chính là khu quảng trường nước nằm tại  khuôn viên quảng trường châu Âu, có diện tích  rộng 429,3m2. Hướng nhìn ra biển và chạy theo trục trung tâm. Với thiết kế tinh xảo, độc đao và thông thoáng, quảng trường châu Âu sẽ là điểm đến hấp dẫn của khu khách và cư dân Hạ Long

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đem đến trang thiết bị đồng bộ, cao cấp và hiện đại cùng dịch vụ tiện nghi, theo tiêu chuẩn bệnh viện đa khoa Quốc tế 5 sao. Đặc biệt, với đội ngũ y – bác sỹ tại Vinmec là các chuyên gia hàng đầu, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm hết lòng vì lợi ích sức khỏe của bệnh nhân.

10 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao mang thương hiệu Vinhomes

tiện ích Vinhomes Dragon Bay tiện ích Vinhomes Dragon Bay

Tại Vinhomes Dragon Bay, ngoài hệ thống tiện ích hiện đại toàn diện, bạn còn được tận hưởng 10 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao giúp bạn trải nghiệm cuộc sống an lành thư thái với gia đình.

 

Công ty CP Tư vấn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hệ: Ms Huyền 091.325.1117 – Ms An 0936.161.099