Các chủ đầu tư cho ra mắt tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ. Tại đây cư dân sẽ được cung cấp một cuộc sống tiện nghi với nhiều dịch vụ hoàn hảo. Người dân sẽ được đáp ứng các nhu cầu sang trọng và thuận lợi đến tận trong căn hộ của bạn. Với sự góp mặt của tập đoàn Vingroup, nên dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cũng như hệ sinh thái đa ngành từ Vin như Vinmec, Vincom, Vinmart, VinDS, VinPro,…đến hệ thống quản lý dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Vinhomes.Tổ hợp chung cư Giảng Võ cũng được chú trọng xây dựng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến cuộc sống chất lượng cho cư dân tương lai.

Theo đánh giá của khách hàng, tiện ích nổi bật nhất của chung cư 148 giảng võ là Vinschool và Vinmec. Mặc dù dự án được xây dựng tiện ích khác như sân chơi trẻ em, công viên cây xanh, đường chạy bộ, sân thể thao, đường xe đạp…

Trường học liên cấp Vinschool: Là một trong những tiện ích được quan tâm nhất của Vinhomes. Vinschool được đánh giá là hệ thống trường học chất lượng nhất Việt Nam. Đây là trường liên cấp từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra ngôi trường còn được trang bị thiết bị tối tân nhất nhằm mang đến nền giáo dục tốt nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế: Vinmec được chính thức đi vào hoạt động từ đầu 2012. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Với mong ước đem tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Vinmec có đội ngũ y bác sỹ có tâm, chuyên nghiệp và tận tình sẽ là nơi an tâm cho cư dân gửi gắm những mong ước về một sức khỏe toàn diện, tốt nhất.

Ngoài những tiện ích cao cấp nội khu, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ còn được hưởng trọn vẹn các hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng từ khu vực trung tâm Quận Ba Đình – khu vực được cho có nền kinh tế phát triển năng động và vượt trội trong những năm gần đây.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ đem lại sự thuận tiện trong di chuyển mà còn đem đến sự gia tăng giá trị bền vững và khả năng sinh lời lớn trong tương lai cho những nhà đầu tư. Không những thế, việc nằm ngay bên hồ Giảng Võ, sẽ giúp cho cư dân tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có được không gian sinh thái xanh tự nhiên, luôn đón được những luồng gió mát và trong lành nhất được điều hòa và thổi từ phía hồ tới.