TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA VINHOMES THĂNG LONG

Cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được hưởng một chuỗi tiện ích hoàn hảo, trọn vẹn nhất từ giáo dục, giải trí đến mua sắm…các hạng mục như trường học Vinschool, đại siêu thị Vinmart sẽ được quy hoạch xây dựng đồng bộ, đảm bảo khi cư dân về sinh sống có thể sử dụng ngay các tiện ích.

Leaflet MasteriVillas-IN

Điểm nổi bật tại Vinhomes Thăng Long là môi trường sinh thái xanh với hệ thống hồ điều hòa, cảnh quan, khuôn viên cây xanh rộng 10ha được thiết kế độc đáo đem lại phong cách sống xanh đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Ngoài ra, khu đô thị còn có các tiện ích khác như Khu đánh cờ ngoài trời, Đường dạo bộ, Vườn bốn mùa, Đường chạy bộ ven hồ 6km, Khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, Khu vui chơi cho trẻ em, Khu thể thao ngoài trời, Hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, Tuyến xe bus kết nối tới trung tâm, Thư viện và nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Đặc biệt, cư dân Vinhomes Thăng Long không bao giờ phải lo lắng tình trạng mất điện nhờ hệ thống máy phát điện được trang bị 100% quanh khu đô thị và hoạt động 24/24h.

AN NINH ĐƯỢC ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI TẠI VINHOMES THĂNG LONG

Dự án Vinhomes Thăng Long được trang bị hệ thống an ninh nhiều lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Với mô hình khu compound khép kín, hệ thống tường bao bọc xung quanh dự án, đội ngũ an ninh thường trực 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân khu đô thị. Có thể nói sinh sống tại Vinhomes Thăng Long cư dân sẽ được tận hưởng cuộc riêng tư, đảm bảo an toàn và lành mạnh.

tien-ich-vinhomes-thang-long

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH KẾT NỐI TẠI VINHOMES THĂNG LONG

Vinhomes Thăng Long là dự án biệt thự, liền kề cao cấp chỉ có những doanh nhân thành đạt, giới tri thức, người nổi tiếng mới có thể sở hữu. Vì vậy, đây là môi trường sống lý tưởng của những cư dân văn minh, lịch sự. Mô hình Clubhouse – nhà cộng đồng là nơi sinh hoạt chung gắn kết cư dân khu khu đô thị với các dịch vụ chất lượng đẳng cấp. Tại đây, Ban quản lý thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long như: hoạt động thể thao, vui chơi, từ thiện… tạo nên những môi trường cộng đồng thân thiết, gắn bó.

Để nhận được thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA
Hotline: 091 887 1984 – 091 325 1117