VINHOMES TIMES CITY – PARK HILL Nằm trong khuôn viên của quần thể năng động, hiện đại bậc nhất Thủ đô, Vinhomes Times City – Park Hill là một trong những khu đô thị được đánh giá là đáng sống nhất Việt Nam. Tiếp giáp với nhiều vị trí trọng điểm của Thủ đô Hà Nội:

– Phía Nam: Tiếp giáp với đường Lĩnh Nam và khu dân cư Minh Khai. Cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 4km

– Phía Tây: Tiếp giáp với dự án Royal City 6km, là điểm kết nối với của ngõ phía Tây với trung tâm Thủ đô bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại (dự kiến 2016-2018). Kết nối khu biệt thự Vinhomes Riverside qua cây cầu Vĩnh Tuy chưa đầy 6km.

– Phía Bắc: Tiếp giáp với đường Minh Khai

– Phía Đông: Tiếp giáp với sông Hồng

Vị trí Times City - Park Hill

Nói đến vị trí đắc địa của Times City – Park Hill không thể không nhắc đến vị trí cửa ngõ Đông Nam của thành phố, có thể kết nối dễ dàng với những quận nội thành và các tỉnh lân cận phía Nam vì chỉ cách trung tâm thành phố 4km. Từ vị trí của Park Hill, cư dân có thể dễ dàng tới các địa điểm quan trọng như: Bệnh viện Bạch Mai, hồ Hoàn Kiếm, ga Hà Nôi, một số trường Đại học nổi tiếng (ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Xây dựng).

Vị trí Times City - Park Hill

Nằm ngay sát chân cầu Vĩnh Tuy, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các tỉnh phía Nam thông qua quốc lộ 5 và khu dự án biệt thự Vinhomes Riverside. Park Hill là điểm kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng với hệ thống đường vành đai 2, mở rộng đoạn Ngã tư Sở ra đến cầu Vĩnh Tuy.

Vị trí Times City - Park Hill

Vinhomes Times City – Park Hill có vị trí “vàng” đắc địa, thuận lợi cho quá trình di chuyển, hoạt động sinh sống, nghỉ ngơi cũng như hợp lý về mặt phong thủy của người Á Đông.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hMr Huy 0966.669.866 – Ms Liên 0988.838.322