Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những viên ngọc sáng nhất của tập đoàn VinGroup trên thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội trong thời gian tới đây. Dự án tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Nằm trên khu đất của trung tâm triển lãm Giảng Võ trước đây, Vinhomes Gallery sở hữu một vị trí “kim cương” đắc địa nhất thủ đô, khi nằm trên trục đường huyết mạch quan trọng bậc nhất thành phố. Gallery Giảng Võ có vị trí ngay tại trung tâm quận Ba Đình, gần với nút giao thông Giảng Võ – Ngọc Khánh, là nơi sầm uất bậc nhất tại thủ đô ngàn năm văn hiến. Tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi trung tâm trọng yếu trong các quận nội thành của Hà Nội, như hồ Hoàn Kiếm, trung tâm Chính trị Ba Đình, hay Hồ Tây… Đây vốn là một quần thể đô thị sầm uất và hiện đại nhất ở vị trí trái tim Hà Nội, thế nên thành phố tiếp tục muốn xây dựng và quy hoạch khu này thành trung tâm chiến lược về kinh tế, văn hóa, hành chính lớn của Hà Nội.

Xét về điều kiện sinh thái, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng có những điểm đắc địa mà không nhiều dự án trong nội thành Hà Nội có được. Nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, đây sẽ trở thành một điểm nhấn vô cùng tuyệt vời của dự án, khi có mặt hồ thoáng mát với sự lưu thông không khí tuyệt vời. Đồng thời, cư dân sẽ có cơ hội hướng cửa sổ ban công căn hộ của mình ra quang cảnh hồ Giảng Võ rộng lớn.

Với vị trí thuận lợi, cư dân dễ dàng di chuyển khi có các khu vực lân cận đều là những con đường sầm uất. hiện đại bậc nhất Hà Nội:

  • Phía Bắc giáp với đường Ngọc Khánh
  • Phía Đông bắc giáp với đường Giảng Võ, đang có quy hoạch mở rộng đến 17,5m
  • Phía Đông Nam tiếp giáp hồ Giảng Võ

Tính liên kết vùng của dự án tổ hợp chung cư cao cấp Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trên khu đất của trung tâm triển lãm Giảng Võ trước đây. Đây là địa điểm trung tâm quận Ba Đình, là một trong những quận trung tâm sầm uất nhất thủ đô. Tại đây có thể dễ dàng và vô cùng thuận tiện khi di chuyển đến các nơi trọng yếu khác qua những trục đường giao thông lớn như: Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học, Núi Trúc, Hoàng Cầu, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Láng Hạ… và có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu Quốc Tử Giám…

  • Cách Hồ Hoàn Kiếm và trung tâm Hà Nội khoảng 5 km
  • Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh khoảng 1,4 km
  • Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8 km
  • Cách các khách sạn và trung tâm thương mại lớn như DaeWoo và Lotte Center khoảng 1,7 km

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

 

CÔNG TY CP BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Tầng 2 - Tower 1 - Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City - 458 Minh Khai - HBT - HN

Số điện thoại: 0198.87.1984