Vinhomes Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, đây là nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi hai con sông lớn là Sông Đuống và Sông Hồng, mang lại phù sa dồi dào cùng dòng thủy khí lưu chuyển quanh năm. Đây là yếu tố khiến cho các khu biệt thự được của Vinhomes Riverside bố trí thành những “bán đảo” nhân tạo, xen kẽ giữa vườn cây trải rộng và được ôm trọn bởi hệ thống kênh đào xanh tươi, trong mát. Đây chính là phong thủy tuyệt vời, thế đất “vượng lộc – đắc tài”, mang đến những vận hội tốt đẹp.

– Cách BigC Long Biên: 3km

– Cách Ga Gia Lâm: 5km

– Cách Trung tâm Thủ đô Hà Nội: 6.5 km

– Cách chân cầu Vĩnh Tuy: 5km

– Cách Sân bay Nội Bài: 30km

Vị trí Vinhomes Riverside

Tọa lạc tại ngay trên hệ thống giao thông huyết mạch, nơi giao nhau của đường vành đai 3 và Quốc lộ 5 và thuộc trung tâm của quận Long Biên: Việt Hưng, Giang Biên và Phúc Lợi. Từ Quốc lộ 5 có thể rẽ sang cầu Vĩnh Tuy chạy thẳng theo đường vành đai 2, nối liền Vinhomes Riverside với Vinhomes Times CityRoyal City. Từ đường Đoàn Khuê rẽ ra đường Nguyễn Văn Cừ và chạy thẳng tới trung tâm Thủ đô.

Vinhomes Riverside xứng đáng là một khu đô thị sang trọng, hiện đại, kiều diễm và lãng mạn bậc nhất, là lựa chọn số 1 cho những người yêu thích tự do, nghỉ dưỡng và cuộc sống bình thản, góp phần xây dựng và phát triển khu đô thị mới tại phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Riverside

– Phía Bắc: Tiếp giáp với Sân bay Nội Bài, nhìn thẳng ra khu dân cư ven Sông Hồng và Sông Đuống, phong cảnh xanh mát và trong lành.

– Phía Đông: tiếp giáp với Sông Đuống, Khu công nghiệp và khu dân cư Bắc Ninh.

– Phía Nam: Tiếp giáp với trục đường Hà Nội – Hải Phòng, QL5, Học Viện Nông Nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm và khu dân cư thuộc Huyện Gia Lâm.

– Phía Tây: Tiếp Giáp với Sông Hồng, BigC Long Biên và Trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Vị trí Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside có lợi thế lớn khi nằm ở vị trí vàng, đắc địa đó là tách biệt khỏi những khu đô thị ồn ào, những đoạn đường khói bụi, nhưng cũng chỉ phải mất 15 phút chạy xe vào trung tâm Thủ đô. Đây là một dự án bất động sản có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, hội tụ đầy đủ yếu tố cần có: vị trí ngay gần trung tâm, quy mô lớn và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hMr Huy 0966.669.866 – Ms Liên 0988.838.322