VINHOMES TIMES CITY nằm ở vị trí đắc địa của đoạn đầu của đường vành đai 2, đây là nơi trung tâm trọng điểm kết nối cầu Vĩnh Tuy với đường Minh Khai, đường Trường Chinh, đường Đại La với Ngã Tư Sở… Ngoài ra CĐT sẽ thực hiện hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại nối liền 3 dự án của Vinhomes: Vinhomes Riverside – Vinhomes Times City – Vinhomes Royal City.

– Phía Bắc: Tiếp giáp đường Minh Khai.

– Phía Đông: Tiếp giáp với ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Công ty Dệt kim Đông Xuân, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

– Phía Tây: Nhìn ra hồ nước điều hòa nhân tạo, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec…

– Phía Nam: Nhìn về phía cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì và sông Hồng…

Vị trí Vinhomes Times CityTrong vòng bán kính 4km:

– Tiếp giáp với nhiều trường Đại học hàng đầu: ĐH Y Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Xây Dựng…

– Gần với Bệnh viện hàng đầu cả nước: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tai mũi họng

Với ưu thế nằm ngay sát với trục giao thông huyết mạnh kết nối với trung tâm thành phố: nằm ngay sát đường Minh Khai chạy thẳng ra nhiều tuyến đường khác nhau như đường Nguyễn Khoái, đường Giải Phóng, đường vành đai 3…Đồng thời, Vinhomes Times City nằm ngay sát chân cầu Vĩnh Tuy, thuận tiện cho việc đi lại, kết nối các khu vực nội thành cũng như ngoại thành dễ dàng và thuận tiện.

Vị trí Vinhomes Times CityCùng lợi thế về vị trí vàng tại cửa ngõ phái Tây của Thủ đô và ý tưởng sáng tạo ra không gian tái tạo năng lượng mỗi ngày cho cư dân, Vinhomes Times City được xây dựng theo ý tưởng “Sống resort trong lòng đô thị”. Thiết kế của Vinhomes Times City là sự kết hợp hài hòa của thiên nhiên với kiến trúc đương đại thế giới và các tiện nghi sống năng động, nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo về sức khỏe và tinh thần cho cư dân nơi đây.

Vị trí Vinhomes Times City

Vinhomes Times City là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Không những đảm bảo được cuộc sống hiện đại, vô cùng tiện nghi, cư dân của Vinhomes Times City còn có thể hòa cùng nhịp thở của thiên nhiên, cảnh vật được thiết kế tinh tế hài hòa mà vẫn đảm bảo được không gian sống riêng tư.

Công ty CP Tư vn BĐS Hoàng Gia

Hotline liên hMr Huy 0966.669.866 – Ms Liên 0988.838.322