Tháng 3 vừa qua, Công ty Vietnam Report công bố danh hiệu Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 dành cho tập đoàn Vingroup. Vingroup được nhắc đến là chủ đầu tư các dự án hàng đầu Việt Nam như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park … và rất nhiều các tổ hợp trung tâm thương mại, nhà phố thương mại có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Ngày 22/3/2016 vừa qua, Vingroup vinh dự được vinh danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất và Top 5 Công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín nhất năm 2016. Xếp sau Vingroup là các nhiều đơn vị nổi tiếng khác như Tập đoàn Hòa Phát, Phú Mỹ Hưng, Him Lam, và Novaland… Bảng xếp hạng do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) thực hiện và công bố.

Bảng xếp hạng này được dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và độc lập theo các tiêu chí: báo cáo tài chính đã kiểm toán gần nhất; uy tín doanh nghiệp đối với truyền thông, số lượng các dự án, tiến độ thực hiện các dự án, giá bán các dự án, và tỷ lệ giao dịch thành công…

Các dự án của Vingroup luôn đảm bảo cam kết đúng tiến độ, chất lượng tốt, thiết kế hiện đại và hệ thống hạ tầng, tiện ích, dịch vụ chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn dành sự quan tâm đặc biệt vào hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy. Vì vậy, môi trường sống của cư dân luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt hơn, Vingroup cũng luôn chủ động nâng cao về chất lượng của các dự án mới như: diện tích cây xanh lớn, đẩy mạnh phát triển thiết kế SmartHomes… đem lại cho cư dân Vinhomes một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi nhất.

Tien-ich-vinpearl-nha-trang-1

Danh hiệu “Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2016” một lần nữa khẳng định vị thế của Vingroup. Bên cạnh đó, Vingroup cũng nhiều lần có tên trong các bảng xếp hạng khác của Vietnam Report như: Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam…

Trong nhiều năm liền, Vingroup luôn được đánh giá là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trong các bảng xếp hạng, giải thưởng uy tín trong nước cũng như trên thế giới. Tháng 10/2015, Vinhomes của tập đoàn Vingroup được Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam. Đặc biệt, đây là thương hiệu bất động sản duy nhất có mặt trong Top 10. Tháng 9/2015, Vingroup đạt liên tiếp 3 giải thưởng: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam do Euromoney bình chọn. Ngoài ra, các khu đô thị Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside của tập đoàn Vingroup cũng đạt Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015 do báo Đầu Tư và công chúng công bố.

Với tất cả những danh hiệu này, thương hiệu Vingroup ngày càng được khẳng định uy tín số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty Cổ phần tư vấn Bất động sản Hoàng Gia cũng đang cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để cùng đồng hành với Vingroup trong phân phối các sản phẩm bất động sản của tập đoàn. Uy tín của tập đoàn cũng chính là uy tín của công ty và ngược lại, Hoàng Gia cũng luôn tự hào là cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vingroup.  

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA