Người Việt Nam luôn có một tâm lý khi quyết định lựa chọn một căn nhà ưng ý không chỉ là tính thẩm mỹ, thiết kế của ngôi nhà mà còn phải đảm bảo về tính phong thủy để mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Thấu hiểu những điều đó, chủ đầu tư Vingroup luôn cố gắng tối ưu hóa từ vị trí mọi dự án Vinhomes, thiết kế kiến trúc bên ngoài đến đảm bảo yếu tố phong thủy bên trong căn nhà cho bất cứ căn hộ nào tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

 1.  Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Vị trí trái tim Rồng Vàng hiếm có

     Đây là khu đô thị đẳng cấp đầu tiên của Vingroup tại Tây Hà Nội. Với giao thông thuận tiện và vị trí đắc địa, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới các khu vực trọng điểm của thủ đô. Vị trí Vinhomes Gardenia được nhận định là nơi “Trái tim của Thăng Long rồng vàng” sẽ mang lại thịnh vượng tài lộc cho nhà đầu tư và khách hàng.

       Bởi theo quan niệm phong thủy xưa ghi lại trong sách sử thì “Thăng Long rồng vàng” được kết nối từ Hồ Tây đến dãy núi Ba Vì. Khu Vực này được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội và cũng là nơi đào tạo ra những nhân tài tương lai cho đất nước.

     Điều này lý giải tại sao Long mạch của thành phố là từ sông hồng chảy qua bờ đông khí sẽ tụ lại phía Tây. Do đó, khu vực vượng khí và tài lộc sẽ hội tụ ở những nơi như Mỹ Đình, Cầu Giấy hoặc quanh quốc lộ 32 và Đại lộ Thăng Long. Với thế mạnh nằm ngay tại trục giao thông chính, dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình kết nối dễ dàng tới các khu vực trọng yếu của thành phố cũng như ngoại thành. Phong thủy từ xưa đến nay đúc kết: ”Sơn hoàn thủy bao tất hữu khí” có ý chỉ một vị thế núi khuỳnh ra tròn trịa với thế nước vòng quanh khu đất tạo nên sinh khí tốt lành cho khu đất. Khu đô thị Vinhomes Gardenia được bao quanh bởi dòng sông Nhuệ hiền hòa tượng trưng cho một dòng chảy tài khí vào đô thị.

           2.  Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – Phong thủy thịnh vượng

        Đô thị Vinhomes Gardenia tọa lạc tại khu vực đắc địa được xem như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, hội tụ tài lộc và vượng khí, năng lượng, mang tới may mắn cho gia chủ. Khi hoàn thiện, Vinhomes Gardenia sẽ trở thành biểu tượng cảnh quan mới của cửa ngõ phía Tây Hà Nội – “trung tâm giáo dục, chính trị, hành chính mới” của Thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại cùng tiềm năng phát triển hàng đầu cả nước.

           Trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình có bể bơi trung tâm lấy cảm hứng từ đóa hoa nhài Tây bừng nở, hồ hoa súng chính là những điểm tụ khí cho dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình. Mạng lưới giao thông thông thoáng chính là tiền đề để những dòng khí thông suốt. Có thể nói phong thủy tại Vinhomes Gardenia chi phối toàn bộ đời sống nhân sinh, tác động lớn tới họa phúc, cát hung, thọ yểu, thịnh suy của một thành viên trong gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư tại khu đất đó. Người xưa đã đúc kết ngắn gọn bằng một câu: “Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở”. Phong thủy của khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn định cư tại Phía Tây Hà Nội.

shophouse-tại-vinhomes-gardenia

          Thiết kế căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình một cách tối ưu hóa nhất, hài hòa với không gian mở thoáng đãng tối đa cho căn phòng, cùng với đó là kết nối linh hoạt thành một quần thể. Căn hộ hướng sáng, đón gió tự nhiên, đón lộc. Trong đó phần lớn các căn hộ tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều đảm bảo 2 mặt tiền, sự giao thoa về lộc tài sẽ luôn tụ họp trong nhà.

             3. Lợi thế vị trí Vinhomes Gardenia đảm bảo giá trị BĐS

Quyết định 60% giá trị bất động sản là vị trí. Với thế mạnh nằm trên trục giao thông huyết mạch: đường vành đai 3, đường Phạm Hùng, đường Hàm Nghi, đường Lê Đức Thọ, … cũng như tuyến đường sắt trên cao Nhổn, giá trị bất động sản Vinhomes Gardeniasẽ luôn được đảm bảo. Cùng với đó là tầm nhìn phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích của UBND Thành phố, khu vực dự án trong tương lai sẽ là yếu tố vững chắc khiến tính thanh khoản của căn hộ Vinhomes Gardenia luôn được đảm bảo.

* Liên kết vùng của dự án:

 • Phía Đông Nam: view nhìn ra KDC Cầu Diễn, Tiếp giáp đường N4.

 • Phía Tây Bắc: view nhìn Sông Nhuệ, tiếp giáp đường K2.

 • Phía Tây Nam: view nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình, Tiếp giáp đường N9.

 • Phía Đông Bắc: view nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng, Tiếp giáp đường Hàm Nghi.

vitri-vinhomes-gardenia-mydinh

Liên kết vùng dự án Vinhomes Gardenia

* Hệ thống giao thông thuận tiện:

 • Chỉ cách bến xe Mỹ Đình 3 km

 • Cách Sân vận động Mỹ Đình 2,5km

 • Cách Công viên Yên Hòa 3,5 km, công viên Mai Dịch 100 m; Công viên Thủ Lệ 4 km.

 • Cách Học viện Báo chí tuyên truyền 1,5 km, Đại học Quốc Gia 1,2 km.

 • Gần Bệnh viện 19 – 8, BigC Thăng Long…

 • Hệ thống các trường Đại học lân cận: ĐH FPT, Đại học Thương mại, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Báo chí… đường vành đai 3, Phạm Hùng, cầu vượt Mỹ Đình…

 • Giao thông của dự án rất thuận tiện để đi ra sân bay Nội Bài và vào trung tâm thành phố với các trục đường chính: Đường Phạm Hùng, đường sắt trên cao…

         Với tất cả những đặc điểm về vị trí và thiết kế kiến trúc như trên, Vinhomes Gardernia chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt mang lại sức khỏe, thịnh vượng, tài lộc cho nhà đầu tư và khách hàng.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí: Mr Linh 0918871 984

Batdongsanhoanggia – Tháng 3/2016